Dự án

Thang máy chung cư Land City

Thông tin chi tiết

Ngày nay cùng với việc công nghiệp hóa và hiện đại hóa, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn. Một yếu tố không thể thiếu trong nhu cầu thể hiện sự bề thế sang trọng của tòa nhà là những thang máy được lắp đặt bên trong.Chính nhờ sự thuận tiện, an toàn,… mà hiện nay nhu cầu lắp thang máy ngày một gia tăng.
Tiện dụng và an toàn cho người sử dụng và phải phù hợp với kiến trúc của tòa nhà là điều mà rất nhiều người đang quan tâm, nhất là hiện nay trên thị trường Việt

Với mục đích giúp Quý khách có thể lựa chọn được một hệ thống thang máy phù hợp với các tiêu chí mà Quý khách mong muốn cả về chất lượng, hình thức và kinh phí dự kiến chúng tôi “Thang máy Hưng Phú Gia” xin đưa ra một số chỉ dẫn và tiêu chí sau:
I/ Xác định nhu cầu sử dụng thang máy
Bạn cần nên xác định rõ mục đích chính của việc bạn mua thang máy nói đơn giản hơn là bạn mua thang máy dùng để làm gì?
Vì thang máy được thiết kế và chế tạo với nhiều kiều dáng và chủng loại như thang chở khách, chở hàng, thang bệnh viện, thang chở ô tô..v..v..mà mỗi loại lại có chức năng và công dụng khác nhau. Vì vậy nên căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng thang để lựa chọn loại thang và kiểu thang thích hợp. Quý khách có thể tham khảo chức năng của từng loại thang dưới đây để có thể tự lựa chọn loại thang thích hợp cho công trình của mình.
II/ Đặc điểm và chức năng của các loại thang máy phổ biến hiện nay
1. Thang máy chở khách: Thang máy thông dụng chuyên phục vụ cho các văn phòng, Công ty, khách sạn, siêu thị…v..v…cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
2. Thang máy lồng kính: Thang máy thích hợp cho các toà nhà sang trọng và các siêu thị cao cấp. Trang nhã và lịch sự.
3. Thang cuốn: Thang máy phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.
4. Thang máy dịch vụ: Thang máy thiết kế riêng cho các khách sạn, nhà hàng, ngân hàng… dùng để chở hàng và thức ăn rất thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.
5. Thang máy bệnh viện: Thang máy chuyên dụng cho các bệnh viện để chở băng ca và bệnh nhân đem lại cảm giác yên tâm, dễ chịu cho người bệnh.
6. Thang máy gia đình: Thang máy dành tặng riêng cho các gia đình. Với cấu trúc nhỏ, gọn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình bạn.
7. Thang máy thủy lực: Thang máy chuyên chở các vật siêu nặng. Chỉ cần nhấn nút hàng tấn hàng trong nháy mắt đã ở vị trí bạn mong muốn.
8. Thang ô tô: Thang chuyên dùng để nâng ô tô, an toàn nhanh chóng và chính xác. Thích hợp cho các chung cư, khu để xe ô tô ….v..v…
III/ Bước tiếp theo bạn nên xác định là tải trọng và số lượng thang bạn cần lắp đặt là bao nhiêu?
Sau khi Quý khách đã lựa chọn được loại thang đúng với nhu cầu của mình. Quý khách hãy căn cứ vào kích thước hố thang (nếu công trình đã thi công và có sẵn hố thang) lưu lượng, mật độ và số người sử dụng thang máy trong toà nhà để lựa chọn tải trọng thang và số lượng thang máy thích hợp lắp cho công trình đó.
 IV/ Lựa chọn tốc độ thang
Sau khi đã lựa chọn được loại thang, số thang và tải trọng thang Quý khách sẽ phải lựa chọn tốc độ thích hợp cho thang. Tốc độ thang máy sẽ phụ thuộc vào loại thang và số tầng, số tầng càng cao thì tốc độ càng lớn.
V/ Lựa chọn nội thất cabin
Sau khi đã thực hiện ba bước trên để lựa chọn được thang máy phù hợp với công trình của mình, Quý khách tiến hành bước cuối cùng là lựa chọn nội thất cabin. Việc lựa chọn nội thất cabin sẽ phụ thuộc vào loại thang, mục đích sử dụng thang, địa điểm lắp đặt và vị trí của toà nhà cũng như chi phí đầu tư ban đầu. Vì vậy để tiết kiêm chi phí và dễ dàng cho việc bảo quản giữ gìn nội thất cabin sạch đẹp chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý sau:
– Những thang cần thiết phải lựa chọn nội thất cabin đẹp và sang trọng:
– Khách sạn (nhất là các khách sạn từ 3 sao trở lên)
– Thang lồng kính
– Thang được lắp tại những nơi quan trọng mang tầm cỡ quốc gia và dành để đón khách quốc tế.
– Toà nhà làm việc hiện đại, sang trọng.
– Các siêu thị cao cấp.
– Những thang không cần thiết phải lựa chọn nội thất cabin đẹp và sang trọng:
Thang được lắp chuyên để vận chuyển hàng hoá
– Thang được lắp tại những nơi có lưu lượng người dùng nhiều như chung cư, bệnh viện, trường học, cơ quan.
– Thang lắp tại các nhà máy, phân xưởng, thang chở thức ăn.